An toàn
Khi sử dụng máy nước  nóng năng lượng mặt trời SUNTECH, các nguyen cơ cháy nổ do ga, rò rỉ hoặc chập điện được loại bỏ hoàn toàn . Tính an toàn cao của ản phẩm là một trong những ưu điểm nổi trội của SUNTECH dành cho người tiêu dùng

Tiết kiệm
Đến với SUNTECH, người tiêu dùng khi sử dụng nước nóng không còn lo lắng cho các chi phí về điện gá bởi sử dụng nguồn năng lượng vô tận của ánh sáng mặt trời. Không chỉ đơn giản sử dụng trong việc tắm rửa thân thể bằng nước nóng, SUNTECH còn giúp bạn trong việc cung cấp nước nóng để nấu nướng, giặt giũ, chùi rửa vật dụng hàng ngày tiết kiệm thời gian đun nấu , tiết kiệm năng lượng điện cho Quốc gia .

Hiệu quả 
Đầu tư một lần ,sử dụng lâu dài . Không tốn thời gian, chi phí bảo dưỡng định kỳ.Tăng cường sức khỏe , nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình hiện đại.

Bảo vệ môi trường
SUNTECH sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các yếu tố gây ảnh hưởng đến môi trường . Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNTECH là thể hiện sự hiểu biết và ý thức bảo vệ ngày vàng vao của con người đói với môi trường xung quanh.

Phạm vi sử dụng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời SUNTECH được dùng cho hộ gia đình , chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, ...