Chất liệu sản phẩm

Khi chọn mua một sản phẩm nào thì theo tư vấn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn phải quan tâm đến chất liệu của sản phẩm. Với đặc điểm thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta thì người tiêu dùng nên chọn mua những sản phẩm được làm bằng inox như sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Suntech . Được sản xuất từ công nghệ hiện đại, ruột bên trong và vỏ bên ngoài được chế tạo bằng nguyên liệu Inox SUS 304 siêu bền, sản phẩm không bị hoen rỉ, chịu lực va đập tốt, chống rò rỉ, màu sắc, kiểu dáng thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh và rất an toàn. Để chọn được một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt, bạn cần cân nhắc về việc lựa chọn thương hiệu, lựa chọn dung tích máy cũng như lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Máy nước nóng với chất liệu Inox SUS 304 được nhiều người tin dùng

Vị trí lắp đặt

Sau khi lựa chọn được sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn phải quan tâm đến vị trí lắp đặt máy. Do đó, trước khi lắp đặt hệ thống, điều quan trọng đầu tiên người tiêu dùng cần chú ý là tìm một vị trí đặt máy thích hợp. Bạn có thể sử dụng la bàn để xác định hướng lắp đặt là hướng Nam, vì đó là nơi máy tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tốt nhất, để làm tăng công suất hấp thu nhiệt cho máy. Vị trí lắp máy đảm bảo phải thông thoáng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cả ngày thì máy mới hoạt động một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, theo tư vấn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời thì mặt bằng lắp đặt máy phải vững chắc và sạch sẽ, nếu lắp bình trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế cho vững chắc rồi mới lắp bình. Vì vậy, bạn nên chọn sân thượng hoặc mái nhà và phải gia cố cẩn thận để luôn an toàn cho người sử dụng. Khi đặt máy nằm ở trên cao thì áp suất nước đẩy xuống dưới sẽ mạnh hơn, rất tiện dụng khi sử dụng.

Vị trí lắp đặt máy cần được gia cố cẩn thận để đảm bảo an toàn

Nguồn nước

Khi đã lắp đặt máy nước nóng thì việc kiểm tra nguồn nước là vô cùng quan trọng bạn cần quan tâm. Bởi, máy cần được cung cấp nước điều đặn và liên tục thì mới có thể hoạt động tốt. Do đó, khi lựa chọn vị trí lắp đặt bạn nên chọn những nơi gần với nguồn nước nhất. Đối với những ngôi nhà có bồn chứa nước sẵn thì có thể lắp máy nước nóng cạnh bồn chứa nước sao cho đáy bồn cao hơn vị trí mặt bàng lắp máy từ 1m – 1,5m là tốt. Đặc biệt, nguồn nước cấp cho máy năng lượng phải là nước sạch, nước không bị nhiễm bẩn, nhiểm phèn hay nhiễm mặn. Nguồn cấp nước không được cao quá 2 mét so với bình nước của máy, bởi nếu cao hơn có thể bạn phải lắp thêm bình phụ cho máy hoặc lắp thêm van điều chỉnh để làm giảm áp lực nước. Trong điều kiện phải lắp máy trên mái nghiêng nơi không có bồn nước thì bạn phải lắp thêm bình phụ trên bình để cung cấp nước lạnh cho bình. Theo tư vấn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, nếu nguồn nước nhà bạn là nguồn nước sạch thì việc sử dụng máy nước nóng sẽ tốt và hiệu quả hơn.

Nguồn nước cấp cho máy nước nóng phải đảm bảo và là nguồn nước sạch

Để hỗ trợ và tư vấn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, Công ty Đắc Thịnh Suntech  hãy liên hệ đến số điện thoại 0919.974.924. Mọi thắc mắc của khách hàng về lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm sẽ được chuyên viên kỹ thuật của tập đoàn hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Chúng tôi cam kết là hệ thống phân phối hàng chính hãng 100%,rộng khắp các khu vực trên Toàn Quốc. Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Giao hàng miễn phí, đầy đủ thông tin, đúng chất lượng.

 Chúng tôi cam kết:

- Là hệ thống phân phối Hàng chính hãng 100%,rộng khắp các khu vực trên Toàn Quốc

- Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng trong suốt  quá trình sử dụng sản phẩm

- Giao hàng miễn phí,đầy đủ thông tin,đúng chất lượng

Mọi vấn đề về bảo hành,khắc phục sản phẩm Quý khách liên hệ:

Hotline: 0919.974.924